พระราชกรณียกิจ
ศูนย์ประสานงานอาเซียนจังหวัดตาก
ขนาดอักษร: A+A A-

ผู้อำนวยการ ศูนย์ติดตามสถานการณ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน เดินทางมาตรวจเยี่ยมระบบการติดตามและการรายงานสถานการณ์ความมั่นคงที่จังหวัดตาก

โพสต์เมื่อ : 9 มีนาคม 2016 เวลา 15:04 น.
จำนวนผู้อ่าน 248 คน
ผู้อำนวยการ ศูนย์ติดตามสถานการณ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน เดินทางมาตรวจเยี่ยมระบบการติดตามและการรายงานสถานการณ์ความมั่นคงที่จังหวัดตาก
 
       วันที่ 9 มีนาคม 2559  ที่ ห้องประชุมทีลอซู ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดตาก พล.ต.สมชาย พวงจันทร์ ผู้อำนวยการ ศูนย์ติดตามสถานการณ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน เดินทางมาตรวจเยี่ยมระบบการติดตามและการรายงานสถานการณ์ความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดตาก โดยมีพันเอกวสุชนม์  บุษยบุตร  รองหัวหน้ากลุ่มงานอำนวยการและบริหารงานบุคคล กอ.รมน. จังหวัดตาก และคณะ ให้การต้อนรับพร้อมชี้แจงสถานการณ์ต่างๆ ในจังหวัดตาก ณ ห้องประชุมทีลอซู ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดตาก
         พันเอกวสุชนม์  บุษยบุตร  รองหัวหน้ากลุ่มงานอำนวยการและบริหารงานบุคคล กอ.รมน. จังหวัดตาก ได้นำเสนอสถานการณ์ความมั่นคง อาทิ ด้านการเมือง ในภาพรวมของจังหวัดตาก อยุ่ในความสงบเรียบร้อยไม่มีเหตุการณ์ขัดแย้งรุนแรงใดๆ  ด้านเศรษฐกิจ ประชาชนส่วนใหญ่มีอาชีพเกษตรกรรม และเมื่อช่วงหน้าแล้ง ส่วนหนึ่งมีการปลูกพืชใช้น้ำน้อย ทำให้มีรายได้ต่อเนื่องไม่ส่งผลกระทบมากนัก  ด้านยาเสพติด ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง แต่จำกัดวงแคบลง เนื่องจากการเอาจริงของภาครัฐ  การลักลอบตัดไม้ทำลายป่า ยังปรากฏมีความพยายามของกลุ่มลักลอบค้าไม้อยู่บ้าง ด้านแรงงานต่างด้าว จังหวัดตากมีการขึ้นทะเบียนไว้ ส่วนใหญ่ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งนี้ กอ.รมน.จังหวัดตาก มีการทำงานประสานข้อมูลเชิงลึก ทั้งในส่วนของทีมปกครองจังหวัด ทีมตำรวจและทหาร รวมถึงภาคประชาชนด้วย
       พล.ต.สมชาย พวงจันทร์ ผู้อำนวยการ ศูนย์ติดตามสถานการณ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ได้กล่าวชื่นชม การทำงานในเชิงบูรณาการของ กอรมน.จังหวัดตาก กับทุกภาคส่วน พร้อมเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติได้เฝ้าระวังภัยด้านความมั่นคงภายในประเทศให้ดีที่สุด


แชร์ข่าวนี้ไปยัง Social network
ภาพ/ข่าว กิจกรรมผู้บริหาร หัวข้ออื่นๆ

ผู้บริหารจังหวัด

คนถัดไป   คนถัดไป
ร้องเรียน ร้องทุกข์

เมนูหลักเว็บไซต์

การบริหารราชการจังหวัดข้อมูลที่นำเสนอบนเว็บไซต์จังหวัดตากมีประโยชน์ต่อท่านมากน้อยเพียงใดบริการนักท่องเที่ยว

สถิติเว็บไซต์

  กำลังใช้งาน 4 คน
  วันนี้ 1,147 คน
  เมื่อวาน 4,940 คน
  7 วันที่ผ่านมา 52,553 คน
  เดือนที่แล้ว 159,465 คน
  ปีที่แล้ว 2,132,639 คน
  ผู้ชมทั้งหมด 12,722,844 คน
     

สงวนลิขสิทธิ์ ©2557 สำนักงานจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก อ.เมือง จ.ตาก 63000
datatak@hotmail.co.th หรือ tak@moi.go.th
โทร. 0-5551-1503 ต่อ 23620 โทรสาร 0-5551-1503 ต่อ 23666
นโยบายการใช้เว็บไซต์ ความเป็นส่วนตัว แผนผังเว็บไซต์
 
ออกแบบเว็บไซต์โดย บริษัท คนทำเว็บ ดอท คอม


 สำหรับผู้พิการสายตา