พระราชกรณียกิจ
ศูนย์ประสานงานอาเซียนจังหวัดตาก
ขนาดอักษร: A+A A-

คณะอนุกรรมการตัดสินการประกวด จังหวัด/ชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ลงพื้นที่ติดตามประเมินผล การปฏิบัติงานตามโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดตาก

โพสต์เมื่อ : 31 กรกฏาคม 2563 เวลา 13:23 น.
จำนวนผู้อ่าน 222 คน
คณะอนุกรรมการตัดสินการประกวด จังหวัด/ชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ลงพื้นที่ติดตามประเมินผล การปฏิบัติงานตามโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดตาก 

วันที่ 29 ก.ค. 2563 คณะอนุกรรมการตัดสินการประกวด จังหวัด/ชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ นำโดยนางสาวศศิธร อินทกุล ผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน และคณะ ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมติดตามและประเมินผลให้คะแนน การปฏิบัติงานตามโครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดตาก โดยมีนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายแพทย์จรัญ จันทมัตตุการ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตาก ผู้บริหารหน่วยงานภาครัฐ เอกชน สถานศึกษา สมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วันจังหวัดตาก ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมกับนำเสนอผลการปฏิบัติงานความก้าวหน้าของโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดตาก ณ ห้องประชุมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก 
ด้วยโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการประกวดผลงานจังหวัด อำเภอ ชมรม TO BE NUMBER ONE ประเภทต่างๆประจำปี 2563 ระดับพื้นที่และการประกวดระดับประเทศ โดยจังหวัดตากได้เข้าร่วมประกวดกิจกรรมในโครงการ TO BE NUMBER ONE รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ และได้รับการคัดเลือกผ่านเข้าสู่การประกวดระดับประเทศ 

ทั้งนี้ จังหวัดตากได้นำเสนอข้อมูลผลงานเพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ให้มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งการดำเนินงานขยายเครือข่ายสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วัน, การสร้างเดอะเทรนเนอร์ทูบีนัมเบอร์วัน เพื่อพัฒนาศักยภาพของเครือข่ายให้เป็นต้นแบบ และการจัดตั้งขยายจำนวนศูนย์การเรียนรู้ทูบีนัมเบอร์วัน เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้มีกิจกรรมสร้างสุขและเห็นคุณค่าของตนเอง โดยมุ่งหวังให้ต้นกล้าเยาวชนเหล่านั้น ห่างไกลจากยาเสพติดมีภูมิคุ้มกันที่ดี พร้อมทั้งนำเสนอผลงานนวัตกรรมโครงการ TO BE NUMBER ONE ที่ได้ดำเนินการในปี 2563 ซึ่งจากการดำเนินงานทั้งหมดทำให้ปัจจุบันจังหวัดตากมีสมาชิกเครือข่ายเพิ่มมากขึ้น
ต่อจากนั้น ผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน และคณะ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมติดตามและประเมินผลให้คะแนน การปฏิบัติงานตามโครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดตาก ณ สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดตาก 

โอกาสนี้ ทางคณะอนุกรรมการฯ ได้ให้คำแนะนำในการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE แก่คณะผู้บริหารของจังหวัดตาก และตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการดำเนินงานกิจกรรมโครงการฯ ให้ตรงกับวัตถุประสงค์และเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด ซึ่งจะทำให้การดำเนินงานชมรมทูบีนัมเบอร์วันของจังหวัดตาก มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นและเกิดผลเป็นรูปธรรมที่ยั่งยืนต่อไป

//ภาพ ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตาก


แชร์ข่าวนี้ไปยัง Social network
ภาพ/ข่าว กิจกรรมผู้บริหาร หัวข้ออื่นๆ

ผู้บริหารจังหวัด

คนถัดไป   คนถัดไป
ร้องเรียน ร้องทุกข์

เมนูหลักเว็บไซต์

การบริหารราชการจังหวัดข้อมูลที่นำเสนอบนเว็บไซต์จังหวัดตากมีประโยชน์ต่อท่านมากน้อยเพียงใดบริการนักท่องเที่ยว

สถิติเว็บไซต์

  กำลังใช้งาน 2 คน
  วันนี้ 286 คน
  เมื่อวาน 3,715 คน
  7 วันที่ผ่านมา 38,727 คน
  เดือนที่แล้ว 159,465 คน
  ปีที่แล้ว 2,132,639 คน
  ผู้ชมทั้งหมด 12,736,028 คน
     

สงวนลิขสิทธิ์ ©2557 สำนักงานจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก อ.เมือง จ.ตาก 63000
datatak@hotmail.co.th หรือ tak@moi.go.th
โทร. 0-5551-1503 ต่อ 23620 โทรสาร 0-5551-1503 ต่อ 23666
นโยบายการใช้เว็บไซต์ ความเป็นส่วนตัว แผนผังเว็บไซต์
 
ออกแบบเว็บไซต์โดย บริษัท คนทำเว็บ ดอท คอม


 สำหรับผู้พิการสายตา