พระราชกรณียกิจ
ศูนย์ประสานงานอาเซียนจังหวัดตาก
ขนาดอักษร: A+A A-

ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน และผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอพบพระ จังหวัดตาก

โพสต์เมื่อ : 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:19 น.
จำนวนผู้อ่าน 416 คน
ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน และผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอพบพระ จังหวัดตาก

 

วันที่ 2 พ.ย. 2563 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอพบพระ จังหวัดตาก นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานการประชุมและมอบนโยบายให้กับนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน และผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอพบพระ จังหวัดตาก พร้อมด้วยนางศลิษา ภิรมย์รัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดตาก นายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน และผู้ใหญ่บ้าน โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวว่าให้ทุกภาคส่วน รู้รักสามัคคี เพื่อการดำเนินงานและใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับได้อย่างสงบสุข การปฏิบัติหน้าที่ของทุกภาคส่วนให้เป็นไปตามกฏหมาย เพื่อการรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ รวมทั้งการดำเนินการเฝ้าระวัง ควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ตามแนวชายแดน และช่องทางข้ามธรรมชาติแนวชายแดน อำเภอพบพระ และได้มอบนโยบายโดยเน้นยำ้ภาระกิจสำคัญ ซึ่งเป็นวาระสำคัญแห่งชาติ ได้แก่ เรื่องยาเสพติด เรื่องการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางท้องถนน ตำบลขับขี่ปลอดภัย เรื่องสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันในทุกพื้นที่จังหวัดตาก เรื่องสิทธิพื้นที่ทำกิน ในพื้นที่อำเภอพบพระ เรื่องภัยแล้ง เรื่องปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดตาก เรื่องการสื่อสารข่าวสาร โดยผู้ว่าราชการจะส่งคลิปเสียงเพื่อพูดคุยกับพี่น้องประชาชน ในช่องการสื่อสารต่างๆ เช่น ทางกลุ่มไลน์ เสียงตามสายตามหมู่บ้าน ฯลฯ และการเตรียมการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก

 

//ภาพ ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตาก


แชร์ข่าวนี้ไปยัง Social network

ภาพ/ข่าว กิจกรรมผู้บริหาร หัวข้ออื่นๆ

ผู้บริหารจังหวัด

คนถัดไป   คนถัดไป
ร้องเรียน ร้องทุกข์

เมนูหลักเว็บไซต์

การบริหารราชการจังหวัดข้อมูลที่นำเสนอบนเว็บไซต์จังหวัดตากมีประโยชน์ต่อท่านมากน้อยเพียงใดบริการนักท่องเที่ยว

สถิติเว็บไซต์

  กำลังใช้งาน 7 คน
  วันนี้ 7,262 คน
  เมื่อวาน 7,436 คน
  7 วันที่ผ่านมา 44,285 คน
  เดือนที่แล้ว 173,704 คน
  ปีที่แล้ว 2,132,639 คน
  ผู้ชมทั้งหมด 13,638,916 คน
     

สงวนลิขสิทธิ์ ©2557 สำนักงานจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก อ.เมือง จ.ตาก 63000
datatak@hotmail.co.th หรือ tak@moi.go.th
โทร. 0-5551-1503 ต่อ 23620 โทรสาร 0-5551-1503 ต่อ 23666
นโยบายการใช้เว็บไซต์ ความเป็นส่วนตัว แผนผังเว็บไซต์
 
ออกแบบเว็บไซต์โดย บริษัท คนทำเว็บ ดอท คอม


 สำหรับผู้พิการสายตา