พระราชกรณียกิจ
ศูนย์ประสานงานอาเซียนจังหวัดตาก
ขนาดอักษร: A+A A-

ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน และผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก

โพสต์เมื่อ : 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:57 น.
จำนวนผู้อ่าน 913 คน
ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน และผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก
 
วันที่ 3 พ.ย. 2563 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอแม่แม่ระมาด จังหวัดตาก นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานการประชุมและมอบนโยบายให้กับนายอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารท้องถิ่น และผู้นำชุมชน ในพื้นที่อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก 
 
โดยมี นางศลิษา ภิรมย์รัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดตาก นายศักดิ์ชัย โชติมานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายเลิศศักดิ์ ทับผึ้ง นายอำเภอแม่ระมาด หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ เข้าร่วมการประชุมรับมอบนโยบายในครั้งนี้
 
โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวว่า ให้ทุกภาคส่วนในพื้นที่ มีความสามัคคีกัน และจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ , การปฏิบัติหน้าที่ตามกฏระเบียบ วินัย และมีความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน ,  การรักษาความสงบเรียบร้อย และดูแลปัญหายาเสพติดในพื้นที่ รวมถึงการลักลอบข้ามแดนของประเทศเพื่อนบ้าน , ด้านการขับเคลื่อนวาระแห่งชาติ ได้แก่ การปฏิบัติการป้องกันยาเสพติด การลดอุบัติเหตุทางถนน ลดปริมาณขยะในทุกพื้นที่ การแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า และการแก้ไขปัญหาที่ดินทำกิน 
 
ทั้งนี้ ยังได้ให้ความสำคัญกับปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนชาวตาก ด้วย
 
นอกจากนี้ ยังได้แจ้งเรื่องการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร โดยจะมีการเผยแพร่คลิปเสียงผู้ว่าราชการจังหวัด เพื่อสื่อสารกับประชาชน ในช่องทางการสื่อสารต่างๆ เช่น ทางกลุ่มไลน์ เสียงตามสาย และหอกระจายข่าวตามหมู่บ้าน ฯลฯ พร้อมทั้งได้เน้นย้ำเรื่องการเลือกตั้งท้องถิ่น ในห้วงเวลานี้ ให้ทุกฝ่ายวางตัวเป็นกลาง เพื่อเลือกผู้แทนของประชาชน มาร่วมกันพัฒนาพื้นที่ และจังหวัด ต่อไป...

//ภาพ ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตาก


แชร์ข่าวนี้ไปยัง Social network
ภาพ/ข่าว กิจกรรมผู้บริหาร หัวข้ออื่นๆ

ผู้บริหารจังหวัด

คนถัดไป   คนถัดไป
ร้องเรียน ร้องทุกข์

เมนูหลักเว็บไซต์

การบริหารราชการจังหวัดข้อมูลที่นำเสนอบนเว็บไซต์จังหวัดตากมีประโยชน์ต่อท่านมากน้อยเพียงใดบริการนักท่องเที่ยว

สถิติเว็บไซต์

  กำลังใช้งาน 10 คน
  วันนี้ 7,042 คน
  เมื่อวาน 7,436 คน
  7 วันที่ผ่านมา 44,285 คน
  เดือนที่แล้ว 173,704 คน
  ปีที่แล้ว 2,132,639 คน
  ผู้ชมทั้งหมด 13,638,696 คน
     

สงวนลิขสิทธิ์ ©2557 สำนักงานจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก อ.เมือง จ.ตาก 63000
datatak@hotmail.co.th หรือ tak@moi.go.th
โทร. 0-5551-1503 ต่อ 23620 โทรสาร 0-5551-1503 ต่อ 23666
นโยบายการใช้เว็บไซต์ ความเป็นส่วนตัว แผนผังเว็บไซต์
 
ออกแบบเว็บไซต์โดย บริษัท คนทำเว็บ ดอท คอม


 สำหรับผู้พิการสายตา